Không gian xanh Hà Đô Centrosa garden Quận 10

Cây xanh có khả năng làm sạch môi trường, ngăn chặn dị ứng, tăng năng suất lao động, giảm nhiệt độ và tiếng ồn, cải thiện sức khỏe điều đó nhường như hiếm có ở sài thành nhưng dự án Hà Đô Centrosa garden Quận 10 tôn tạo nét thẩm mỹ cho công trình của mình.

khong-gian-xanh-ha-do-centrosa-garden-quan-10

Điểm nhấn về mặt thiết kế kiến trúc của dự án… đặc biệt quan trọng là khu công viên cây xanh rộng và là khu công viên buồng phổi của đô thị trong tương lai, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ Hà Đô Centrosa Garden mà không cần đi đâu xa. Với trên 50% diện tích sử dụng làm công viên cây xanh…. đủ đảm bảo một môi trường sống lành mạnh và không gian xanh cho người già và trẻ nhỏ

Bên cạnh đó các khảo sát cho thấy đối với những khu vực căn hộ có cây xanh thì việc cho thuê sẽ dễ dàng và giá sẽ cao hơn và các cửa hàng buôn bán sẽ tấp nập hơn những nơi không có cây xanh. Tác dụng của cây xanh như như vành đai bảo vệ các khu công nghiệp, khu dân cư… nhằm hạn chế sức tàn phá của các cơn gió mạnh và lốc xoáy trong mùa mưa bão.

Buổi sáng tinh khôi với tia nắng đầu ngày len lỏi vào tận góc xa của căn phòng trong dự án Hà Đô Centrosa Garden , văng vẳng bài ca được hòa âm bởi tiếng chim rộn rã và tiếng lá reo vui xào xạc trong gió, để khởi đầu một ngày mới hân hoan và tràn trề sinh lực. Buổi chiều về, cả nhà thư giãn và quây quần bên công viên ngay dưới căn hộ, lắng nghe tiếng con trẻ nô đùa và cảm nhận một cuộc sống an nhiên, ấm áp… Cuộc sống tại ….sẽ là những ngày yên bình và hạnh phúc mà bạn xứng đáng được hưởng.

Bài viết liên quan:

 

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]