Căn hộ Centrosa Garden Quận 10 chính thức ra quân

Căn hộ Centrosa Garden Quận 10 được chủ đầu tư Hà Đô tổ chức hoành tráng và trang trọng tại khách sạn Metropole, số 216 Lý Chính Thắng, quận 3 Tp.Hồ Chí Minh, đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của gần 1000 nhân viên tư vấn bất động sản của các sàn lớn tại Tp.HCM như Phú Hoàng Land, Sacomreal, Eximreal, BĐS G20, BĐS Nam Hưng,…

[IMG]

Trong buổi lễ đã công bố thông tin block đầu tiên: Orchid 2 và diễn ra lễ kí hết hợp tác phân phối của tập đoàn Hà Đô cùng với giám đốc các sàn. Trong đó, ông Nguyễn Tấn Hoàng – Tổng giám đốc Phú Hoàng Land (thứ 3 bên trái qua) đã vinh dự đại diện cho Liên minh 22 sàn của mình ký kết hợp đồng và trở thành sàn F1 – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC cho dự án siêu hot Hà Đô Centrosa Garden.. Cùng với lễ kí kết, chủ đầu tư Hà Đô đã phát biểu ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho siêu dự án này.

Đồng thời cũng giới thiệu tổng quan và chi tiết của công trình, với những lợi điểm vượt trội, kiến trúc hiện đại, được quy hoạch kiến trúc và thiết kế cảnh quan bởi 2 đơn vị hàng đầu của Pháp và Singapore là công ty Archetype (Pháp) và công ty Surbana (Singapore). Từ đó, dự án sẽ mang một vẻ đẹp hoàn hảo, hiện đại như một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Căn hộ Centrosa Quận 10 được xây dựng trở thành chốn an cư lý tưởng, với tiêu chí mở cửa là vườn, bước chân là phố – nơi khách hàng có thể tận hưởng không gian sống xanh mát, thanh bình ngay giữa lòng phố thị ồn ào, tấp nập. Centrosa Garden Quận 10 là sự “cộng hưởng” hoàn hảo giữa vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại, không gian sống xanh.

Xem thêm: Tập đoàn Hà Đô: Thương hiệu bất động sản đáng tin cậy

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]