Burberry ra mắt chiến dịch Burberry With Love

Lấy tựa đề Burberry With Love, chiến dịch quảng cáo mùa Giáng sinh và Năm mới 2014 của nhà mốt Burberry được đáng giá là những thước phim nối tiếp câu chuyện tình còn dang dở của cặp đôi Sienna Miller và Tom Sturridge – hai gương mặt đại diện của chiến dịch quảng bá Thu Đông 2013/2014.

Toàn bộ hình ảnh quảng bá của chiến dịch Burberry With Love được lấy cảm hứng từ con phố Regent Street nơi tọa lạc của cửa hàng lớn nhất của Burberry trên toàn cầu. Hình ảnh những đôi yêu nhau tay trong tay dạo bước trên con đường trải đầy tuyết trắng mang đậm chất lãng mạn.

BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (5)

Điểm nổi bật của chiến dịch Burberry With Love mùa Giáng sinh và Năm mới 2013 là toàn bộ tông màu chủ đạo xuyên suốt là sắc vàng ấm áp như chính thông điệp mà Burberry muốn gửi gắm: “Hãy yêu thương nhau, chia sẻ ấm áp”.

 BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (6)

Những hộp đựng quà được gói cẩn thận với hàng ruy băng buộc thắt nơ xinh xắn hứa hẹn sẽ “thay lời muốn nói” của bạn đến với người yêu thương trong mùa lễ hội năm nay.

BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (3)

Toàn bộ sản phẩm thuộc chiến dịch quảng bá Burberry With Love thuộc BST Nam giới và Nữ giới Thu Đông 2013/2014 với tên gọi I Love Classics và Trench Kisses. Không những vậy, chiến dịch quảng bá Burberry With Love Giáng sinh và Năm mới 2013 cũng bao gồm những mẫu thiết kế thuộc dòng sản phẩm Burberry Children dành riêng cho các bé trai và gái. Một số mẫu thiết kế giới hạn cũng sẽ được Burberry trình làng trong dịp đặc biệt này.

BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (8)

 BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (4)

BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline

Hãy cùng Đẹp Online hòa mình vào khung cảnh ngập tràn sắc đỏ lung linh của mùa lễ hội 2013 và nhìn ngắm những mẫu quà tặng tuyệt đẹp để dành tặng người yêu thương.

 BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (9)

Mẫu thiết kế túi cầm tay xinh xắn được làm từ chất liệu da cao cấp được trang trí bằng những đường vân trên bề mặt.

 BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (10)

Túi đựng tiền lẻ và những vật dụng cá nhân kích thước nhỏ với điểm nhấn họa tiết kẻ sọc Haymarket đặc trưng của nhà mốt Burberry.

 BurberryWithLove_Burberry_Thoitrang_Deponline (12)

Một mẫu túi khác thuộc dòng “Crush Bag” là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu da in vân và motif kẻ House Check trứ danh của Burberry.

Theo Đẹp Online

 

 

 

 

 

 

 

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]