Bí quyết chinh phục phụ nữ cung song tử

Muốn chinh phục phụ nữ cung song tử và để lọt vào mắt xanh của nàng bạn phải nghĩ ra một cái gì đó thật mới mẽ. Cô ấy thừa bản lĩnh để nhìn ra những kịch bản vụng về hay những âm mưu tán tỉnh nhằm lợi dụng của bạn, và sẽ không ngần ngại cười thẳng vào mặt bạn đó.

Chinh phục phụ nữ cung song tử

Để có thể chiến thắng được trong trò chơi tình cảm này bạn nên tập trung vào trí thông minh, chứ không phải là trái tim của nàng. Trí thông miinh của song tử chính là điều khiến cô ấy vừa mạnh mẽ và vừa hấp dẫn, và bạn phải khéo léo nhắm vào điểm này mà cưu cẩm cô ấy. Những phụ nữ cung song tử nói nhanh và suy nghĩ rất nhanh, cuộc trò chuyện đầu tiên rất quan trọng để gây ấn tượng với cô ấy. Một mẹo nhỏ cho bạn nè: Hãy đưa ra cho nàng thấy những gì nàng đưa ra cho bạn thấy, và giấu kín mọi thứ mà nàng giấu kín.

bi quyet chinh phuc phu nu cung song tu hinh 1

Trò chơi trốn tìm là điều mà nữ song tử rất thích trong lúc lựa chọn người yêu cho mình, cô ấy có thể sẽ chơi đùa với bạn một thời gian khá dài trước khi quyết định tiến thêm một bước trong mối quan hệ này. Để khiến cô ấy thêm sự hứng thú, bạn phải tỏ ra mình vừa xa vừa gần, không dễ nắm bắt nhưng cũng không vượt quá tầm tay. Khiến cho cô ấy muốn tìm hiểu bạn, như thế bạn sẽ có cơ hội ngay thôi.

Trong ngày hẹn đầu tiên, phụ nữ cung song tử sẽ không bao giờ khiến mọi thứ trở nên khó xử, bạn hãy yên tâm điều đó, lần gặp đầu tiên của hai người sẽ không buồn chán, ít ra là trong thời gian đầu. Song tử rất thông minh, nhanh trí và vui vẻ hoà đồng, cô ấy có thể hoà nhập với xã hội rất dễ dàng và không hay lúng túng trước người lạ. Khi muốn chinh phục phụ nữ cung song tử bạn phải lên kế hoạch trước, bởi cô ấy có xu hướng làm đảo lộn hết mọi kế hoạch của bạn đấy. Nữ song tử không phải tuýp người chiều theo bạn vì ngại góp ý, sợ mất lòng bạn, cô ấy sẽ thẳng thắn nói ra những điều cô ấy thích. Song tử thích những chỗ có thể nhìn thấy được mọi người, một quán cà phê ven đường hay nơi cả hai có thể ngồi ngắm khung cảnh náo nhiệt chẳng hạn.

Phụ nữ cung song tử luôn có tâm hồn trong sáng và thích thú tìm kiếm những điều mới mẻ và khác lạ. Bạn hãy kể cho cô ấy nghe những câu chuyện về cuộc sống của bạn. Song tử rất ghét khi bị kẹt trong những thứ cũ rích và tẻ nhạt. Cô ấy có khiếu hài hước bẩm sinh và rất hứng thú với những trò đùa chơi chữ, vì thế bạn hãy thử sưu tầm một số những câu chuyện tiếu lâm để khiến cô ấy cười thật tươi nhé.

Hãy tặng cho cô ấy một món quà thật ấn tượng để thu hút sự chú ý của cô ấy, nếu bạn đang có một mối quan hệ bạn bè tốt với song tử và có thể khiến cô nàng cảm thấy thích thú thì xin chúc mừng bạn, bạn đang dần chinh phục phụ nữ cung song tử thành công rồi đấy.

 Theo xemboituong.con

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]