Bí quyết chinh phục phụ nữ cung kim ngưu

Phụ nữ cung kim ngưu là người rất xem trọng truyền thống và sự vừng chãi. Nếu bạn không thể mang lại cảm giác đó cho cô ấy trong lần gặp đầu tiên thì đoạn đường chinh phục phụ nữ cung kim ngưu sẽ khó khăn đấy.

Chinh phục phụ nữ cung kim ngưu

Muốn chinh phục phụ nữ cung kim ngưu bằng cách gây ấn tượng tốt thì bạn phải chú ý đến cách nói chuyện và cư xử của mình. Cô ấy không thích những người ăn nói bỗ bã. chân gác lên bàn, khoa tay múa chân, hăng hái quá mức bình thường. Nhiều cô gái khác có thể coi đó là cá tính, những những cô gái đó không phải là phụ nữ cungkim ngưu mà bạn muốn chinh phục.

bi quyet chinh phuc phu nu cung kim nguu hinh 1

Đa số những phụ nữ cung kim ngưu đều thích hoa, đặc biệt là khu chúng vần còn trong chậu bởi cô ấy có thể mang chúng về trồng. Nữ kim ngưu rất yêu thiên nhiên, thú vật và trẻ em, vì thế bạn nên tỏ ra rằng mình cũng có những sở thích và đam mê tương tự những điều ấy.

Khi muốn của đổ cô ấy các bạn không nên quá vội vã, vì cần kha khá thời gian làm bạn trước khi có thể đưa mối quan hệ đến một tầm mới. Kim ngưu là một trong những chòm sao chậm rãi và ổn định, cô ấy sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu bạn, quan sát và đánh giá độ cững chắc của bạn trước khi tiến thêm một bước trong mối quan hệ.

Ngoài ra, những phụ nữ cung kim ngưu rất lãng mạn. nhưng sự lãng mạn của cô ấy luôn nằm trong khuôn khổ thực tế, khi theo đuổi cô ấy bạn không chỉ có lời lẽ ngọt ngào là đủ. Thỉnh thoảng, bạn nên tặng cho cô ấy một món quà làm vật kỷ niệm, không cần phải là thứ đắt tiền.

Khi muốn chinh phục phụ nữ cung kim ngưu bạn phải ngàn vạn lần giữ khoảng cách với mọi cô gái khác, vì các cô gái rất hay ghen. Nếu để họ cảm nhận rằng bạn đang do dự và muốn có nhiều lựa chọn, họ sẽ cho rằng bạn không thật lòng với cố ấy. Nghiêm trọng hơn là ngay cả việc không thể trở thành bạn bè.

Phụ nữ cung kim ngưu là một người khá kín kẽ và thích lắng nghe nhiều hơn là nói, những bạn cũng không nền giành nói hết trong những buổi hẹn hò. Hãy nịnh nọt đôi chút cũng là một ý hay, những đùng quá thô và quá tâng bốc cô ấy, cô ấy sẽ thấy khó chịu và cho rằng bạn  là người không thành thật..

Muốn chinh phục phụ nữ cung kim ngưu thì bạn phải luôn có mặt ngay bên cạnh cô ấy khi cô ấy gặp rắc rối. Có thể bạn không giúp được gì nhưng cô ấy sẽ vô cùng cảm động .

Tổng hợp

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]